Phim phóng sự
Liên kết website
Tiện ích
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng số lượt xem 819104
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024, 100% liên đội trên địa bàn huyện tổ chức các hoạt động ý nghĩa và thiết thực động viên tinh thần, thể hiện sự quan tâm đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong năm học với phương châm mỗi liên đội hỗ trợ, giúp đỡ ít nhất 15 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Đọc tiếp »
Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện - Hội đồng Đội huyện khánh thành Ngôi nhà hạnh phúc cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liệp Tè
Sáng ngày 19/4/2024, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện - Hội đồng Đội huyện tổ chức khánh thành bàn giao công trình “Ngôi nhà hạnh phúc” cho em học sinh tại xã Liệp Tè.
Đọc tiếp »
Nhằm giúp thiếu nhi có thói quen đọc sách, báo sớm, ngay đầu năm học 2023 - 2024, Hội đồng đội huyện Thuận Châu chỉ đạo Hội đồng đội các xã thị trấn, các Liên đội tích cực tuyên truyền ý nghĩa phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” cho các em đội viên thiếu niên nhi đồng. Nhằm giúp thiếu nhi có thói quen đọc sách, báo sớm, Hội đồng đội huyện chỉ đạo Hội đồng đội các xã thị trấn, các Liên đội tích cực tuyên truyền ý nghĩa phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” cho các em đội viên thiếu niên nhi đồng.
Đọc tiếp »
Ngày 02/4/2024, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyệnThuận Châu phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao giải cuộc thi vẽ tranh về chiến thắng Điện Biên Phủ và tổ chức Lễ tuyên dương “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” tại trường tiểu học Phổng lái
Đọc tiếp »
HIỆU QUẢ MÔ HÌNH “GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO” TẠI CÁC LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NĂM HỌC 2023-2024
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024; nhằm tạo môi trường để học sinh được trải nghiệm, khơi nguồn sáng tạo phát triển khả năng tư duy, ý tưởng sáng tạo của học sinh gắn với thực tiễn trong học tập, vui chơi của Đội viên, thiếu nhi. Ngay từ đầu năm học, Hội Đồng đội huyện đã xây dựng kế hoạch và triển khai cho các Liên đội trên địa bàn huyện phát huy hiệu quả mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”, để mỗi ngày đến trường của các em thật sự là một ngày vui.
Đọc tiếp »
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024, nhằm giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường, Trong năm học 2023-2024, Hội đồng đội huyện Thuận Châu đã chỉ đạo các liên đội tổ chức sinh hoạt với chủ đề: “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”.
Đọc tiếp »
Sáng 10/11/2023, tại Trường Tiểu học Chiềng Ly, Hội đồng Đội huyện chỉ đạo tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan” năm học 2023 - 2024. Đến dự có đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, cùng các anh chị Phụ trách Đội khối tiểu học; Ban Giám hiệu trường Tiểu học Chiềng Ly cùng các em thí sinh tham gia.
Đọc tiếp »
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024, Hội đồng Đội huyện Thuận Châu đã chỉ đạo 100% các liên đội triển khai có hiệu quả mô hình tổ chức sinh hoạt liên đội dưới cờ chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”và lựa chọn liên đội trường Tiểu học Chiềng Ly và trường PTDT nội trú THCS và THPT huyện tổ chức điểm sinh hoạt liên đội dưới cờ "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng".
Đọc tiếp »
Chào mừng 133 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023) 18/5/2013, Liên đội trường THCS Tông Lạnh tổ chức chương trình“Hành trình tìm về địa chỉ đỏ” cho các bạn đội viên về thăm các di tích, địa chỉ đỏ tại tại các di tích lịch sử đồi A1, D1, Bảo tàng chiến dịch Điện Biên Phủ, căn cứ cách mạng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp,....
Đọc tiếp »
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023; nhằm tạo môi trường để học sinh được trải nghiệm, khơi nguồn sáng tạo phát triển khả năng tư duy, ý tưởng sáng tạo của học sinh gắn với thực tiễn trong học tập, vui chơi của Đội viên, thiếu nhi. Ngay từ đầu năm học, Hội Đồng đội huyện đã xây dựng kế hoạch và triển khai cho các Liên đội trên địa bàn huyện phát huy hiệu quả mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”, để mỗi ngày đến trường của các em thật sự là một ngày vui.
Đọc tiếp »
 Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023; nhằm tạo môi trường để học sinh được trải nghiệm, khơi nguồn sáng tạo phát triển khả năng tư duy, ý tưởng sáng tạo của học sinh gắn với thực tiễn trong học tập, vui chơi của Đội viên, thiếu nhi. Ngay từ đầu năm học, Hội Đồng đội huyện đã xây dựng kế hoạch và triển khai cho các Liên đội trên địa bàn huyện phát huy hiệu quả mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”, để mỗi ngày đến trường của các em thật sự là một ngày vui.
Đọc tiếp »
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022-2023, Hội đồng Đội huyện Thuận Châu đã tập trung chỉ đạo các Liên đội khối trường THCS tổ chức ” Tư vấn hướng nghiệp cho đội viên lớn năm học 2022-2023 “ và tổ chức điểm tại liên đội trường THCS Chiềng Ly. Hoạt động tư vấn hướng nghiệp trong THCS là những công việc rất quan trọng của hệ thống giáo dục, giúp cho các em học sinh bậc trung học cơ sở định hướng được khối ngành học, nghề nghiệp tương lai ngay từ khi chuẩn bị bước vào lớp 10. Tư vấn nghề nghiệp giúp học sinh định hình được khả năng thực sự của mình dựa trên cơ sở đam mê, sở trường, sức khỏe và năng lực.
Đọc tiếp »
 Thực hiện Đề án “Nâng cao năng lực số cho thanh, thiếu niên; phát huy vai trò nòng cốt, đi đầu của các cấp bộ đoàn trong chuyển đổi số giai đoạn 2022 - 2025 trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 20/5/2023, Hội đồng Đội huyện Thuận Châu tổ chức mô hình “Nâng cao năng lực số cho thiếu nhi” năm học 2022 - 2023, tại Trường PTDTBT-THCS Co Mạ.
Đọc tiếp »
Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), 60 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La, 60 năm thực hiện phong trào "Nghìn việc tốt". Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng đội tỉnh Sơn La về việc triển khai tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe Tiến bước lên đoàn” kỷ niệm 60 năm thực hiện "phong trào nghìn việc tốt". Ngày 23/03/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thuận Châu cùng Hội Đồng Đội huyện đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" cấp huyện tại TH&THCS Bon Phặng.
Đọc tiếp »
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo các Liên đội tổ chức các hoạt động, mô hình phát huy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề trẻ em. Ngày 20/3, Hội đồng Đội huyện Thuận Châu phối hợp tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Tuyên truyền bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình" tại Liên đội trường TH -THCS Bon Phặng cho 300 em học sinh nhằm phát huy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề trẻ em.
Đọc tiếp »
Tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan”
Sáng 10/3/2023, tại Trường Tiểu học Chiềng Ly, Hội đồng Đội huyện chỉ đạo tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan” năm học 2022 - 2023. Đến dự có đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, cùng các anh chị Phụ trách Đội khối tiểu học; Ban Giám hiệu trường Tiểu học Chiềng Ly cùng các em thí sinh tham gia.
Đọc tiếp »
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, 100% liên đội trên địa bàn huyện tổ chức các hoạt động ý nghĩa và thiết thực động viên tinh thần, thể hiện sự quan tâm đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2022-2023.
Đọc tiếp »