Phim phóng sự
Liên kết website
Tiện ích
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng số lượt xem 844740
Hải Dương: 200 suất học bổng trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đăng lúc 08/10/2023 08:57:27

ĐTN: Sáng 23/03, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình trao học bổng “Gieo mầm tri thức”.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 200 suất học bổng bao gồm 01 xe đạp và đồ dùng học tập cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn tỉnh; trao 40 suất quà cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quyết Thắng, thành phố Hải Dương. Tổng trị giá quà tặng là 460 triệu đồng.

 

 

Chương trình trao học bổng “Gieo mầm tri thức” được triển khai từ năm 2018 cho đến nay. Chương trình đã hỗ trợ cho nhiều học sinh ở những vùng sâu, vùng xa, trẻ em hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường thuận lợi hơn.

Bà Nguyễn Thị Sơn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh bày tỏ, đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực mà Agribank quyết tâm theo đuổi: “Xuất phát từ ý thức góp phần chung tay chăm lo cho cộng đồng, chúng tôi chọn các em nhỏ - những mầm non tương lai của đất nước ở những vùng xa xôi, có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ, nâng bước các em đến trường. Những chiếc xe đạp sẽ giúp đường đến trường của các em ngắn hơn, những giọt mồ hôi ít hơn và quan trọng nhất, giúp các em thấy được tương lai tươi đẹp đang chờ đón các em phía trước”. Bà Sơn cũng cho biết, trong những năm tới chương trình sẽ lan rộng đến khắp các tỉnh thành của đất nước, ở đâu có học sinh khó khăn, ở đó sẽ xuất hiện học bổng “Gieo mầm tri thức”, góp phần ngăn dòng bỏ học, kịp thời động viên các em vững bước đến trường./.

 

Các bài mới đăng