Phim phóng sự
Liên kết website
Tiện ích
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập6
Tổng số lượt xem 536193
Để có thể đạt thành tích cao tại cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Nguyễn Nhật Vy đã mất gần 3 năm chuẩn bị. Đó cũng là quãng thời gian em trưởng thành, học được nhiều điều ý nghĩa từ những bài học giản dị mà Bác Hồ để lại.
Đọc tiếp »
Với vai trò là Chủ nhiệm Câu Lạc bộ “Chung Một tấm lòng” (CLB), Nguyễn Xuân Tuyền đã huy động mọi nguồn lực, chung tay ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, để CLB ngày càng phát triển hơn về số lượng và chất lượng.
Đọc tiếp »
Đôi chân “đặc biệt” (14/10/2022 09:01:44)
ĐTN: 6 năm qua, Lương chính là đôi chân đặc biệt của Phúc tại trường khi các em còn là học sinh tiểu học cho đến bây giờ.
Đọc tiếp »
 ĐTN: “Cảm ơn em, người Đội viên dũng cảm” là câu nói thốt lên từ tận đáy lòng của đồng chí Nguyễn Thụy Yến Phương - Quyền Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Vĩnh Long khi chị hay tin em Đặng Minh Quân bị đuối nước.
Đọc tiếp »
   ĐTN: Chiều 1/8, Công an xã Phổ Thuận (TX.Đức Phổ) đã hoàn tất thủ tục, bàn giao số tiền gần 58 triệu đồng cho một người dân đã đánh rơi trước đó trên địa bàn.
Đọc tiếp »
   ĐTN: Khi phát hiện có người bị đuối nước, ngay lập tức, em Bùi Hải An đã bất chấp nguy hiểm, nhảy xuống sông cứu người.
Đọc tiếp »
 ĐTN: Ngày 04/7, Trung ương Đoàn đã quyết định tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho em Lê Quang Thuận, học sinh lớp 9B, trường THCS Đồng Bục, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.
Đọc tiếp »
ĐTN: Là nữ chiến sĩ trẻ năng động, ham học hỏi và nhiệt tình trong các phong trào thanh niên, đồng chí Hồ Thanh Thảo, Phó Bí thư Đoàn Công an tỉnh Bình Dương đã chủ động tham mưu, đề xuất BTV Đoàn xây dựng, triển khai nhiều phong trào hành động, nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.
Đọc tiếp »
TTO - Sáng 17-7, Đoàn tiếp viên Phương Nam (Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn) cho biết phát hiện một cháu bé đi lạc trên tàu SE11 chạy hướng Hà Nội - TP.HCM. Tổ tàu đã liên hệ với gia đình gửi cháu theo tàu SE6 về lại Nam Định.
Đọc tiếp »
TTO - Mỗi ngày, Nguyễn Thị Nở theo đoàn xe đến trường đại học dạy tiếng Việt cho các anh chị người Lào. Dạy xong, quên hết mệt mỏi, Nở về trường tiểu học phụ giúp sửa sang phòng đọc sách cho các em nhỏ.
Đọc tiếp »
TTO - Chiều 15-7, Đoàn thanh niên Công an TP.HCM tổ chức ra mắt công trình thanh niên "Tuổi trẻ Công an TP xung kích tham gia hỗ trợ, hướng dẫn người dân đến cấp, đổi hộ chiếu tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh" năm 2022.
Đọc tiếp »
Nhặt được túi xách có 27 triệu đồng và một số tài sản khác, 3 nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Phú Yên nhờ công an địa phương tìm người đánh rơi trả lại.
Đọc tiếp »
TTO - Các đại sứ nghề CNC, công nghệ thời trang, công nghệ thông tin… vừa vinh dự được trao huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo của Trung ương Đoàn vì các thành tích xuất sắc đạt được trên đấu trường quốc tế.
Đọc tiếp »
TTO - Hồi trẻ, không may bị tai nạn mất một cánh tay song anh Cao Đức Trâm luôn lạc quan, không ngừng nỗ lực trong cuộc sống.
Đọc tiếp »
CTTBTG-Dù luôn bận rộn trong các hoạt động, phong trào của Đoàn xã với vai trò là Bí thư nhưng với sự nhanh nhạy, hoài bão của tuổi trẻ, sau mỗi giờ tan làm, anh Triệu Mềnh Quyên lại tiếp tục bắt tay theo đuổi hành trình phát triển du lịch cộng đồng ngay tại quê hương Nậm Hồng, xã Thông Nguyên (huyện Hoàng Su Phì).
Đọc tiếp »
CTTBTG-Là người con quê hương Phú Thọ, sau khi tốt nghiệp chuyên nghiệp, Đại úy Nguyễn Xuân Cháng, hiện nay là nhân viên phòng, chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Xín Cái, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh có cơ duyên gắn bó với vùng đất biên cương Hà Giang. Bằng sự nỗ lực phấn đấu và ý chí, bản lĩnh của người cán bộ biên phòng, nhiều năm liên tục, đồng chí vinh dự được công nhận đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; được nhận Bằng khen của Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; được bà con nhân dân vùng biên tin yêu.
Đọc tiếp »
CTTBTG - Những ngày đầu thu se lạnh của tiết trời vùng cao nguyên Đá, những người làm báo trẻ của huyện Quản Bạ chúng tôi lại có dịp trở lại vùng đất biên thùy xã Tả Ván. Làn sương mù giăng kín lối dẫn vào ngôi nhà của đảng viên Vàng Xín Dư, thôn Lò Suối Tủng, một đảng viên “gạo cội” và là “cây đại thụ” giữa núi non trùng điệp được lòng dân tại địa phương.
Đọc tiếp »
hời gian qua, đội ngũ Người có uy tín trong đồng bào DTTS huyện Sốp Cộp (Sơn La) đã trở thành lực lượng rất quan trọng giúp địa phương triển khai, hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh. Họ là tấm gương sáng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần cùng các cấp chính quyền xây dựng thế trận lòng dân, thế trận an ninh Nhân dân vững chắc, giữ gìn bình yên tuyến biên giới của Tổ quốc.
Đọc tiếp »
Ông Vì Văn Vầu, người dân tộc Xinh Mun là một trong những điển hình tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số về phát huy vai trò người có uy tín, tiêu biểu trong phát triển kinh tế, tuyên truyền, vận động nhân dân giữ vững quốc phòng, an ninh trật tự tại bản đặc biệt khó khăn xã khu vực III giáp biên giới của huyện Yên Châu
Đọc tiếp »
Phát huy nguồn vốn từ “Ngày hội gửi tiết kiệm - Vì tương lai xanh”
Phong trào đoàn viên tham gia phát triển kinh tế hộ gia đình vươn lên xoá đói giảm nghèo đã được nhân rộng qua nhiều năm nay trên địa bàn huyện Thuận Châu. Tuy nhiên, vấn đề về nguồn vốn là nỗi trăn trở của nhiều đoàn viên muốn làm giàu trên chính mảnh đất quê hương.
Đọc tiếp »
Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp”  cấp tỉnh lần thứ III, năm 2020
Thực hiện Kế hoạch số 183-KH/ĐTN ngày 20/5/2020 của BTV Tỉnh đoàn Sơn La về việc tổ chức các hoạt động cấp tỉnh đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp năm 2020. BTV Huyện đoàn Thuận Châu đã triển khai đến các cơ sở đoàn, đoàn trực thuộc trong toàn huyện và giới thiệu được 04 ý tưởng (trong đó: 01 ý tưởng của Đoàn cơ sở thị trấn Thuận Châu; 03 ý tưởng của Đoàn trường THPT Tông Lệnh) tham dự vòng sơ tuyển cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” cấp tỉnh lần thứ III, năm 2020. Kết quả, đã có 01 ý tưởng được lọt vào vòng chung kết của đ/c Cầm Thị Ngọc - đoàn viên đoàn cơ sở thị trấn Thuận Châu.
Đọc tiếp »
Triển khai  mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu nhi  mắc tệ nạn xã hội”
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2020. Nhằm triển khai thực hiện đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về an ninh trật tự trong thanh thiếu nhi phù hợp với các chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của tổ chức Đoàn. Xác định các giải pháp cụ thể để hỗ trợ thanh niên góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương. Ngày 21/10, BCH Huyện đoàn Thuận Châu tổ chức Lễ ra mắt mô hình khu dân cư không có thanh thiếu nhi mắc tệ nạn xã hội tại đoàn cơ sở thị trấn Thuận Châu.
Đọc tiếp »
Huyện đoàn Thuận Châu trao tặng sân chơi cho thiếu nhi
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2020. Nhằm tạo ra các sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, giúp các em hạn chế việc sử dụng điện thoại, máy tính bảng, tránh xa các trò chơi độc hại, vô bổ. BTV Huyện đoàn đã huy động các nguồn lực, trao tặng và phối hợp trao tặng 05 sân chơi cho các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế đặc biệt khó khăn.
Đọc tiếp »