Phim phóng sự
Liên kết website
Tiện ích
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập19
Tổng số lượt xem 819158
Huyện đoàn tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt, học tập chuyên đề năm 2023. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Ngày12/9/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt, học tập chuyên đề năm 2023 về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đoàn huyện Thuận Châu
Đọc tiếp »
Chiều ngày 20/6/2023, tại phòng họp tầng 2 - TT Hội nghị huyện, Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề qúi II năm 2023, giới thiệu tìm hiểu Sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với sự tham dự của đồng chí Vũ Quang Huy - Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, các thành viên của Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện, cán bộ Đoàn, Hội trong huyện.
Đọc tiếp »
Ngày 20/3, Câu Lạc bộ Lý luận trẻ huyện Thuận Châu tổ chức sinh hoạt Lần I năm 2023 với chủ đề “Đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong chuyển đổi số là nhiệm vụ quan trọng của thanh niên” tại Hội trường tầng 2, Trung tâm hội nghị Huyện.
Đọc tiếp »
Tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
STO - Tận tâm, nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao là cách mà đại tá Đỗ Tiến Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh thực hiện trách nhiệm của người lính Bộ đội Cụ Hồ. Đây cũng là kim chỉ nam để đại tá Đỗ Tiến Sỹ thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Đọc tiếp »
Mỏ Cày Nam: Gương Cô giáo Tổng phụ trách đội “Học tập và làm theo Bác”
Trong những năm qua, lực lượng Tổng phụ trách Đội đã đóng góp một phần không nhỏ vào những thành tích chung của Công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học; góp chung vào thành tích thi đua công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội huyện Mỏ Cày Nam trong nhiều năm qua.
Đọc tiếp »
Gương điển hình tham gia hiến máu tình nguyện
Nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) của tỉnh đã lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo người tham gia, xuất hiện nhiều tấm gương, nhiều gia đình đã tích cực tham gia HMTN. Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người hiến máu, chúng tôi có dịp trò chuyện cùng anh Uông Văn Hoàng Hận và chị Ngô Thị Thanh Tâm, là hai trong nhiều gương tiêu biểu của ngành ngân hàng và của tỉnh đã có nhiều lần tham gia HMTN.
Đọc tiếp »
Bé gái 5 tuổi đập heo đất tiết kiệm ủng hộ phòng chống dịch
Chứng kiến các bạn trường mầm non phải đi cách ly, bé Phạm Phương Anh (5 tuổi) đã bày tỏ mong muốn được tặng tiền tiết kiệm trong heo đất để ủng hộ công tác phòng chống dịch.
Đọc tiếp »
Anh Nguyên Văn Thái – Gương đoàn viên tiêu biểu về học tập và làm theo lời Bác
Trưởng thành từ những phong trào ở cơ sở, anh Nguyễn Văn Thái – Bí thư xã Đoàn Phú Vang (huyện Bình Đại), tỉnh Bến Tre luôn xác định mình cần học tập và làm theo Bác ngay từ những việc làm bình thường và giản dị hàng ngày. Với suy nghĩ đó, bản thân anh đã không ngừng học tập, hoàn thiện mình. Thời gian qua, bằng sự sáng tạo và nhiệt tình trong công tác, anh đã đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã Phú Vang đi vào nề nếp, trong những năm qua đoàn xã Phú Vang luôn đạt vững mạnh.
Đọc tiếp »
Kế hoạch: Tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW của Bộ Chính trị  và nhân rộng điển hình học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thực hiện Kế hoạch số 247-KH/TĐTN-TG ngày 19/6/2017 của BTV Tỉnh đoàn Sơn La về việc tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và nhân rộng điển hình học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Đọc tiếp »
Hướng dẫn: Học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên
Thực hiện Hướng dẫn số 74 - HD/TĐTN-TG ngày 08/6/2017 của BTV Tỉnh đoàn Sơn La về học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên. BTV Huyện đoàn xây dựng hướng dẫn triển khai thực hiện, cụ thể như sau:
Đọc tiếp »