Phim phóng sự
Liên kết website
Tiện ích
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng số lượt xem 778979
Huyện đoàn Thuận Châu đã tổ chức kiểm tra, giám sát cơ sở Đoàn năm 2019
Đăng lúc 31/10/2019 17:40:12
Ngày 15.7.2019, tại Đoàn xã Nậm Lầu, đoàn công tác của Ban Thường vụ huyện đoàn đã tổ chức kiểm tra, giám sát cơ sở Đoàn năm 2019 đối với Đoàn xã Nậm Lầu.

 

          Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn công tác có đồng chí Vũ Quang Huy – Phó Bí thư huyện đoàn, Chủ nhiệm UBKT huyện đoàn cùng các đồng chí UV BTV, Ủy viên UBKT huyện đoàn.

          Về phía Đoàn xã, có đồng chí, Lò Văn Dung -  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy  xã, cùng các Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ đoàn xã.

         

Đồng chí Lò Văn Dung -  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy  xã phát biểu chỉ đạo

          Tại buổi làm việc, Bí thư Đoàn xã đã báo cáo kết quả nổi bật trong triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019. Cụ thể, xác định năm 2019, Đoàn xã đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, của Ban Thường vụ huyện đoàn, đã xây dựng và triển khai chương trình công tác theo đúng kế hoạch đề ra.

          Về công tác tuyên truyền, giáo dục, Đoàn xã đã tích cực triển khai các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy, Đoàn cấp trên, đảm bảo mọi thông tin mới nhất đều được truyển tải tới các chi đoàn, các cán bộ, đoàn viên thanh niên trong xã thông qua các buổi sinh hoạt chi đoàn, giao ban hàng tháng cũng như các mạng xã hội của Đoàn. Đoàn xã luôn chú trọng đẩy mạnh tuyên truyền đoàn viên thanh niên “Học tập và làm theo, tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2019. Đã thường xuyên tuyên truyền, vận đông ĐVTN trong toàn xã tham gia các phong trào cách mạnh của Đoàn; Làm tốt công tác quản lý đoàn viên thanh niên, kết nạp đoàn viên mới; quan tâm giới thiệu đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét kết nạp.

          Tại buổi làm việc, các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn xã cũng có những góp ý vào kết quả công tác oàn của Đoàn xã và các ý kiến nghị tới cấp ủy, Ban Thường vụ huyện đoàn.

Đồng chí Vũ Quang Huy - Phó Bí thư huyện đoàn phát biểu chỉ đạo

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Đồng chí trưởng đoàn công tác ghi nhận, đánh giá cao các kết quả mà ĐVTN xã Nậm Lầu đạt được 6 tháng đầu năm 2019, Đề nghị BCH đoàn xã khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong triển khai nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 để triển khai thắng lợi chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018

          Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn xã, Bí thư đoàn xã xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp ủy và Đoàn công tác của BTV huyện đoàn và xin hứa sẽ khắc phục những hạn chế, khuyết điểm tồn tại và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm cũng như trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng