Phim phóng sự
Liên kết website
Tiện ích
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập18
Tổng số lượt xem 819269
Sôi nổi các hoạt động của các Câu lạc bộ năm 2023
Đăng lúc 11/10/2023 15:02:23
Câu lạc bộ thanh niên vừa là một loại hình tổ chức, vừa là một phương thức hoạt động, là một bộ phận quan trọng của tổ chức Hội LHTN Việt Nam, nhằm tạo môi trường năng động giao lưu, học hỏi, rèn luyện và phát triển kỹ năng, đáp ứng những nhu cầu chính đáng của Đoàn viên, thanh niên.

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm (sau đây gọi tắt là Câu lạc bộ) thanh niên là nơi tập hợp những bạn trẻ có cùng sở thích, cùng nhu cầu nhằm một mục đích nhất định.

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho thanh niên giao tiếp, ứng xử, vui chơi giải trí lành mạnh, bày tỏ quan điểm, tâm tư nguyện vọng, đồng thời hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong học tập, công tác và trong cuộc sống. Giúp tổ chức Hội tập hợp, đoàn kết thanh niên thông qua các hoạt động của câu lạc bộ, như: Học tập, văn hoá, văn nghệ, sở thích, nghiên cứu khoa học và các hoạt động xã hội khác, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội. Thông qua các hoạt động để tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống, giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống của dân tộc cho thanh niên.

Trong năm 2023 vừa qua Hội LHTN Việt Nam huyện Thuận Châu phối hợp với BTV Huyện đoàn đã thành lập và duy trì 05 câu lạc bộ cụ thể:  Thành lập mới CLB Thanh niên giữ gìn truyền thống dân tộc La Ha; duy trì hoạt động của cácCâu lạc bộ như: CLB Thầy thuốc trẻ, CLB Tuyên truyền Pháp luật,  CLB Yêu thích hát Thái; CLB Giutar Thuận Châu... các CLB trên đã có nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp tích cực, góp phần vào phong trào chung của Hội.

Hoạt động của CLB Giutar Thuận Châu

Các hoạt động tuyên truyền tại chỗ của CLB tuyên truyền pháp luật

Đ/c Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và đ/c Chủ tịch Hội LHTN VN huyện trao quyết định thành lập CLB Thanh niên giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc La Ha


Các hoạt động khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con Nhân dân của CLB Thầy thuốc trẻ

các hoạt động của CLB Yêu thích hát Thái.

Các ĐVTN là thành viên các CLB luôn thể hiện lòng nhiệt tình, trách nhiệm cao khi tham gia các phong trào do Huyện Đoàn tổ chức và đã tạo được ảnh hưởng sâu rộng, luôn sẵn sàng cống hiến công sức, ngày nghỉ, tham gia các hoạt động tình nguyện. các CLB chính là điểm sáng, mô hình tiêu biểu của Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Thuận Châu cần được nhân rộng.

Các bài mới đăng