Phim phóng sự
Liên kết website
Tiện ích
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập18
Tổng số lượt xem 819263
Tổ chức Hội nghị triển khai và quán triệt, tuyên truyền 02 chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 dành cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên.
Đăng lúc 26/06/2023 15:41:52
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN huyện năm 2023, Sáng ngày 20/6/2023, tại Hội trường Tầng 2 - TT Hội nghị Huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền 02 chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 trong các bộ, đoàn viên, thanh niên. Tham gia Hội nghị có đồng chí Vũ Quang  Huy – HUV, Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí Thường trực, Cán bộ chuyên trách huyện đoàn và hơn 40 đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn, các đồng chí là Bí thư và Phó Bí thư các Đoàn xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Quang  Huy – HUV, Bí thư Huyện đoàn đã trình bày 02 chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương” và “Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Theo đó, đồng chí đã giới thiệu các chuyên đề về phong cách quần chúng, phong cách dân chủ và phong cách nêu gương trong tư tưởng và tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện xuyên suốt mọi hành động trong cả cuộc đời cách mạng, phấn đấu hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân của vị lãnh tụ vĩ đại kính yêu của cách mạng Việt Nam và của dân tộc Việt Nam. Đồng thời chú trọng đổi mới về nội dung, phương thức, hình thức học tập, tuyên truyền, giáo dục phù hợp với đoàn viên, thanh niên gắn với cuộc vận động xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới với các tiêu chí cụ thể: “Tâm trong”“Trí sáng”“Hoài bão lớn”, định hướng đoàn viên, thanh niên phấn đấu thực hiện các tiêu chí, xứng đáng là thế hệ thanh niên “vừa hồng”, “vừa chuyên” như lời Bác dạy.

Các bài mới đăng